60

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรมภัตตาคาร และร้านอาหาร

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร สาขาธุรกิจอาหาร อาชีพผู้จัดการร้าน ระดับ 5

อาชีพผู้จัดการร้าน ระดับ 5

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์
คำอธิบายหลักสูตร
ศึกษาภาพรวมสมรรถนะด้านความรู้ที่ต้องการในการปฏิบัติงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการงานบริการ และยอดขายในธุรกิจอาหาร เพื่อให้สามารถดูแลและบริการลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจ ตลอดจนกำหนดยอดขาย ส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์และบริการ รวมทั้งตรวจสอบ และแก้ไขปัญหาการบริการลูกค้า
โครงสร้างหลักสูตร
มอดูลฝึกอบรม (Module Training) 21 นาที
TFR-SM2 การบริหารจัดการงานบริการ และยอดขายในธุรกิจอาหาร 21 นาที
กระบวนการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ 13 นาที
กระบวนการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ 13 นาที
ขั้นตอนการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร สาขาธุรกิจอาหาร อาชีพผู้จัดการร้าน ระดับ 5 3 นาที
THR-FBS-5 สื่อวีดิทัศน์แสดงขั้นตอนการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร สาขาธุรกิจอาหาร อาชีพผู้จัดการร้าน ระดับ 5 3 นาที

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร สาขาธุรกิจอาหาร อาชีพผู้จัดการร้าน ระดับ 5

อาชีพผู้จัดการร้าน ระดับ 5

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์

สร้างระบบการเรียนออนไลน์ ( e-Learning ) ของคุณอย่างมืออาชีพและทันสมัยด้วยระบบ TPQI E-Training ที่มีฟังก์ชั่นครบครอบคลุมทุกการใช้งาน .

Powered by froggenius.com - v.3.1.7