300 นาที

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 6

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 6

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์
คำอธิบายหลักสูตร
           ผู้ที่ผ่านการเรียนรู้ตามชุดฝึกอบรมนี้แล้ว จะมีความรู้ความเข้าใจในการจัดการ ด้านสถานที่ตั้งและอาคารผลิต ด้านเครื่องมือเครื่องจักรและอุปกรณ์ในการผลิต ด้านการควบคุมกระบวนการผลิต ด้านการสุขาภิบาล ด้านการทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ การบำรุงรักษาด้านบุคลากร สุขลักษณะ และการฝึกอบรม รวมถึงหลักการแปรรูปอาหาร การวิเคราะห์อันตราย ( HACCP ) การสอบเทียบ การตรวจติดตามภายใน และการจัดการระบบเอกสารการจัดทำแผนความปลอดภัยอาหาร / งบประมาณ และปฏิบัติการป้องกัน- แก้ไข
โครงสร้างหลักสูตร
สาระการเรียนรู้ 2 ชั่วโมง 41 นาที
การจัดการ ด้าน สถานที่ตั้งและอาคารผลิต 10 นาที
การจัดการ ด้านเครื่องมือเครื่องจักรและอุปกรณ์ในการผลิต 13 นาที
การจัดการ ด้านการควบคุมกระบวนการผลิต 15 นาที
การจัดการ ด้านการสุขาภิบาล 15 นาที
การจัดการด้านการทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ การบำรุงรักษาและการสอบเทียบ 13 นาที
การจัดการด้านบุคลากร สุขลักษณะและการฝึกอบรม 13 นาที
หลักการแปรรูปอาหาร 12 นาที
การวิเคราะห์ อันตราย ( HACCP ) 15 นาที
การสอบเทียบ 15 นาที
การตรวจติดตามภายใน และการจัดการระบบเอกสาร 10 นาที
การจัดทำแผนความปลอดภัยอาหาร / งบประมาณ 10 นาที
ปฏิบัติการป้องกัน-แก้ไข 14 นาที
กระบวนการเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ 15 นาที
วีดีทัศน์กระบวนการเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ 15 นาที

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 6

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 6

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์

สร้างระบบการเรียนออนไลน์ ( e-Learning ) ของคุณอย่างมืออาชีพและทันสมัยด้วยระบบ TPQI E-Training ที่มีฟังก์ชั่นครบครอบคลุมทุกการใช้งาน .

Powered by froggenius.com - v.3.1.82