3 ชั่วโมง

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 5

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 5

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์
คำอธิบายหลักสูตร
-
โครงสร้างหลักสูตร
สาระการเรียนรู้ 3 ชั่วโมง 4 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 1 10 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 2 13 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 3 10 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 4 13 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 5 15 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 6 15 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 7 13 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 8 13 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 9 12 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 10 15 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 11 15 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 12 10 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 13 10 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 14 14 นาที
กระบวนการเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ 15 นาที
วีดีทัศน์กระบวนการเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ 15 นาที

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 5

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร (ด้านความปลอดภัยอาหาร) ชั้น 5

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์

สร้างระบบการเรียนออนไลน์ ( e-Learning ) ของคุณอย่างมืออาชีพและทันสมัยด้วยระบบ TPQI E-Training ที่มีฟังก์ชั่นครบครอบคลุมทุกการใช้งาน .

Powered by froggenius.com - v.3.1.82