300 นาที

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพผู้ควบคุมความปลอดภัยอาหาร ชั้น 4

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพผู้ควบคุมความปลอดภัยอาหาร ชั้น 4

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์
คำอธิบายหลักสูตร
               ผู้ที่ผ่านการเรียนรู้ตามชุดฝึกอบรมนี้แล้ว จะมีความรู้ความเข้าใจในภาพรวมความปลอดภัยอาหาร อันตรายที่พบในอาหาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) การจัดการด้านสถานที่ตั้งและอาคารผลิต ด้านเครื่องมือเครื่องจักรและอุปกรณ์ในการผลิต ด้านการควบคุมกระบวนการผลิต ด้านการสุขาภิบาล ด้านการทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ การบำรุงรักษา ด้านบุคลากร สุขลักษณะ และการฝึกอบรม การสอบเทียบ ตลอดจนการตรวจติดตามภายใน และการจัดการระบบเอกสารผู้ที่ผ่านการเรียนรู้ตามชุดฝึกอบรมนี้แล้ว จะมีความรู้ความเข้าใจในภาพรวมความปลอดภัยอาหาร อันตรายที่พบในอาหาร หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) การจัดการด้านสถานที่ตั้งและอาคารผลิต ด้านเครื่องมือเครื่องจักรและอุปกรณ์ในการผลิต ด้านการควบคุมกระบวนการผลิต ด้านการสุขาภิบาล ด้านการทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ การบำรุงรักษา ด้านบุคลากร สุขลักษณะ และการฝึกอบรม การสอบเทียบ ตลอดจนการตรวจติดตามภายใน และการจัดการระบบเอกสาร
โครงสร้างหลักสูตร
สาระการเรียนรู้ 2 ชั่วโมง 23 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 1 11 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 2 10 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 3 13 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 4 10 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 5 13 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 6 15 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 7 15 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 8 13 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 9 13 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 10 15 นาที
สาระการเรียนรู้ที่ 11 10 นาที
กระบวนการเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ 14 นาที
วีดีทัศน์กระบวนการเข้ารับการประเมินสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ 14 นาที

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพผู้ควบคุมความปลอดภัยอาหาร ชั้น 4

สาขาอุตสาหกรรมอาหาร อาชีพผู้ควบคุมความปลอดภัยอาหาร ชั้น 4

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์

สร้างระบบการเรียนออนไลน์ ( e-Learning ) ของคุณอย่างมืออาชีพและทันสมัยด้วยระบบ TPQI E-Training ที่มีฟังก์ชั่นครบครอบคลุมทุกการใช้งาน .

Powered by froggenius.com - v.3.1.82