60

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรมภัตตาคาร และร้านอาหาร

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาธุรกิจอาหาร อาชีพพนักงานร้าน ระดับ 3

อาชีพพนักงานร้าน ระดับ 3

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์
คำอธิบายหลักสูตร
ศึกษาภาพรวมเกี่ยวกับสมรรถนะด้านความรู้ ที่ต้องการในการปฏิบัติงานเกี่ยวกับการปฏิบัติตามหลักของสุขอนามัยและสุขลักษณะในร้านอาหาร และการให้บริการด้านการเงินในร้านอาหาร
โครงสร้างหลักสูตร
MC-SS-001 การปฏิบัติตามหลักของสุขอนามัยและสุขลักษณะในร้านอาหาร 12 นาที
LM-MC-SS-001 12 นาที
MC-SS-004 การให้บริการด้านการเงินในร้านอาหาร 10 นาที
LM-MC-SS-004 10 นาที

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาธุรกิจอาหาร อาชีพพนักงานร้าน ระดับ 3

อาชีพพนักงานร้าน ระดับ 3

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์

สร้างระบบการเรียนออนไลน์ ( e-Learning ) ของคุณอย่างมืออาชีพและทันสมัยด้วยระบบ TPQI E-Training ที่มีฟังก์ชั่นครบครอบคลุมทุกการใช้งาน .

Powered by froggenius.com - v.3.1.82