60

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรมภัตตาคาร และร้านอาหาร

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาการจัดการการท่องเที่ยวในท้องถิ่น อาชีพนักเล่าเรื่องท้องถิ่น ระดับ 3

อาชีพนักเล่าเรื่องท้องถิ่น ระดับ 3

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์
คำอธิบายหลักสูตร
ศึกษาภาพรวมเกี่ยวกับสมรรถนะด้านความรู้ ที่ต้องการในการปฏิบัติงานเกี่ยวกับการพัฒนาคุณสมบัติของนักเล่าเรื่องท้องถิ่น การสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้แก่นักท่องเที่ยวโดยการมีส่วนร่วม และการจัดการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างชุมชนในท้องถิ่นกับนักท่องเที่ยวศึกษาภาพรวมเกี่ยวกับสมรรถนะด้านความรู้ ที่ต้องการในการปฏิบัติงานเกี่ยวกับการพัฒนาคุณสมบัติของนักเล่าเรื่องท้องถิ่น การสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้แก่นักท่องเที่ยวโดยการมีส่วนร่วม และการจัดการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างชุมชนในท้องถิ่นกับนักท่องเที่ยว
โครงสร้างหลักสูตร
MC-LT-003 การพัฒนาคุณสมบัติของนักเล่าเรื่องท้องถิ่น 10 นาที
LM-MC-LT-003 10 นาที
MC-LT-004 การสนับสนุนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ให้แก่นักท่องเที่ยวโดยการมีส่วนร่วม 11 นาที
LM-MC-LT-004 11 นาที
MC-LT-005 การจัดการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างชุมชนในท้องถิ่นกับนักท่องเที่ยว 10 นาที
LM-MC-LT-005 10 นาที

สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคารและร้านอาหาร สาขาการจัดการการท่องเที่ยวในท้องถิ่น อาชีพนักเล่าเรื่องท้องถิ่น ระดับ 3

อาชีพนักเล่าเรื่องท้องถิ่น ระดับ 3

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์

สร้างระบบการเรียนออนไลน์ ( e-Learning ) ของคุณอย่างมืออาชีพและทันสมัยด้วยระบบ TPQI E-Training ที่มีฟังก์ชั่นครบครอบคลุมทุกการใช้งาน .

Powered by froggenius.com - v.3.1.82