78 นาที

สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

ฝึกอบรมการแปรรูปอาหารทะเล

ฝึกอบรมการแปรรูปอาหารทะเล

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์
คำอธิบายหลักสูตร
-
โครงสร้างหลักสูตร
การแปรรูปอาหารทะเล 1 ชั่วโมง 18 นาที
1.8 ขั้นตอนการทำน้ำพริกกุ้งลำไยอบแห้ง 7 นาที
1.7 ขั้นตอนการทำน้ำพริกเผากุ้งลำไยเงาะ 6 นาที
1.5 ขั้นตอนการทำปลาหยอง 8 นาที
1.6 ขั้นตอนการทำข้าวเกรียบปลาอินทรีย์ 7 นาที
1.1 ประโยชน์การดูแลรักษาคุณภาพอาหารทะเล 11 นาที
1.2 การแปรรูปและการถนอมอาหารทะเล 7 นาที
1.10 ปัจจัยในการเสื่อมเสียและการคัดเลือกบรรจุภัณฑ์เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์ 5 นาที
1.9 ขั้นตอนการทำขนมปังกรอบหน้ากุ้งแห้ง 9 นาที
1.4 ขั้นตอนการทำลูกชิ้นปลา 7 นาที
1.3 การคัดเลือกวัตถุดิบเพื่อแปรรูปอาหาร 5 นาที

ฝึกอบรมการแปรรูปอาหารทะเล

ฝึกอบรมการแปรรูปอาหารทะเล

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์

สร้างระบบการเรียนออนไลน์ ( e-Learning ) ของคุณอย่างมืออาชีพและทันสมัยด้วยระบบ TPQI E-Training ที่มีฟังก์ชั่นครบครอบคลุมทุกการใช้งาน .

Powered by froggenius.com - v.3.1.82