12 ชั่วโมง

TPQI - Virtual Classroom All

" ทำอาหารไทยสร้างอาชีพ " (12 ชั่วโมง)

เชฟปึง (ไวภพ แซ่ปึง), พี่ญา (คุณอภิญญา ศรีสมบูรณ์ ) และอาจารย์กัลชณิช แย้มภักดี

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์
คำอธิบายหลักสูตร

ทำอาหารไทยสร้างอาชีพ

วันที่ 8  กุมภาพันธ์ 2564 โดย เชฟไวภพ  แซ่ปึง และคุณอภิญญา ศรีสมบูรณ์

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564  โดย เชฟไวภพ  แซ่ปึง และคุณกัลชณิช แย้มภักดี  

วันที่ 8 - 9 กุมภาพันธ์ 2564  ผ่าน Zoom VDO Conference

  • หลักสูตรนี้ สอนผ่านระบบ Zoom VDO Conference ผู้เรียนควรเรียนผ่านคอมพิวเตอร์ หรือแท็ปเล็ต เพื่อใช้งานควบคู่ระหว่างการเรียนผ่าน Zoom ได้
  • เมื่อท่านลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ขอให้เข้าสู่เนื้อหาบทเรียน เพื่อเข้าสู่กลุ่ม Line Openchat                  (หรือ คลิ๊กที่นี้  Passcode: TPQI1234) สำหรับติดต่อสื่อสารกับทีมวิทยากรและทีมงานสนับสนุนของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)

___________________________________________________________________________________________________________    

เงื่อนไขการผ่านการฝึกอบรมและได้รับใบประกาศนียบัตรการเข้าร่วมการฝึกอบรม

  1. เข้าอบรมผ่าน Zoom VDO Conference ครบตลอดเวลา (8 - 9 กุมภาพันธ์ 2564 )
  2. ทำกิจกรรมตามที่กำหนด และส่งกิจกรรมผ่านการทำแบบทดสอบในระบบ E-Training 
โครงสร้างหลักสูตร
เตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน 10 ชั่วโมง 2 นาที
เมนูอาหารคาว Street Food ยอดฮิตของคนไทย EP.1 2 ชั่วโมง 45 นาที
เมนูอาหารคาว Street Food ยอดฮิตของคนไทย EP.3 2 ชั่วโมง 24 นาที
เมนูขนม Street Food ยอดฮิตของคนไทย EP.4 2 ชั่วโมง 11 นาที
เมนูอาหารคาว Street Food ยอดฮิตของคนไทย EP.2 2 ชั่วโมง 40 นาที

" ทำอาหารไทยสร้างอาชีพ " (12 ชั่วโมง)

เชฟปึง (ไวภพ แซ่ปึง), พี่ญา (คุณอภิญญา ศรีสมบูรณ์ ) และอาจารย์กัลชณิช แย้มภักดี

ลงทะเบียนฟรี

รับชมวีดีโอได้ตลอดชีวิตแบบเต็มรูปแบบ
เข้าถึงผ่านโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์